Biểu diễn nghệ thuật múa rối Việt Nam tại Liên Bang Nga

Đoàn nghệ thuật nhà hát Múa rối Việt Nam – Trung tâm nghệ thuật múa rối lớn nhất cả nước, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, nơi hội tụ của các Đạo diễn, nghệ sỹ múa rối hàng đầu Việt Nam. Tập thể nghệ sỹ của nhà hát đã từng biểu diễn trên hầu hết các sân khấu nghệ thuật lớn trong nước và ngoài nước, giành được các giải thưởng cao quý của Việt Nam và Quốc tế. Qua những vở diễn với nội dung phong phú, độc đáo, vui nhộn và hấp dẫn đã thực sự chinh phục được khán giả, đặc biệt là khán giả nước ngoài và được khẳng định là môn nghệ thuật có một không hai trên thế giới.

Nhân chuyến sang Liên bang Nga tham dự Festival “Ngày hội Múa rối Quốc tế PETRUSHKA”, được sự đồng ý của Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, tập thể nghệ sỹ nhà hát phối hợp cùng Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva tổ chức buổi biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại LB Nga.

Thời gian: Vào hồi 18:30 ngày thứ ba 21/08/2048.

Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3 khu Căn hộ – Khách sạn thuộc Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva; Địa chỉ: tòa nhà số 146/2, Đại lộ Yaroslavskoe, TP. Mátxcơva, Liên bang Nga.

Chương trình hứa hẹn mang đến cho Bà con cộng đồng nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Trân trọng kính mời Bà con tới tham dự và giao lưu cùng các Nghệ sỹ.

Thông báo này thay cho giấy mời.

BAN TỔ CHỨC
Nguồn: Incentra