Ngôi sao thực tế đánh bạn gái ngay trên sóng truyền hình

Chỉ vì ghen tuông, một ngôi sao truyền hình thực tế của Nga đã liên tục đánh vào đầu, đạp vào người và giựt tóc người yêu trong khi một người đàn ông khác cố can ngăn.

Daily Mail đưa tin, ngôi sao truyền hình thực tế Andrey Shabarin (34 tuổi) tấn công bạn gái Rozalia Raison (21 tuổi) trong show nổi tiếng Dom 2 – tựa tiếng Anh là House 2 của đài truyền hình Nga cuối tuần qua.

Vụ việc được ghi lại bằng camera ẩn trên truyền hình ở Seychelles (quốc đảo thuộc Ấn Độ Dương) vào cuối tuần qua.

Andrey liên tục đánh vào đầu, đạp vào người và giựt tóc người yêu trong khi một người đàn ông khác cố can ngăn.

Trong Dom 2, những người chơi được giao nhiệm vụ kết đôi với người chơi khác và cùng xây dựng tổ ấm. Các cặp vợ chồng giả sau đó cạnh tranh vì ngôi nhà đó.

Mở đầu video, một nam người chơi để trần tên Valery Blumennkrants hỏi Rozalia: “Những người đàn ông đó có chạm vào em không?”.

Rozalia, cô gái tóc vàng ngồi trên ghế sofa, thành thật trả lời: “Có, họ ôm em”.

Ngay sau khi nghe được lời “thú nhận” của bạn gái, cơn ghen đã khiến Andrey (mặc áo trắng), lao như một con thú hoang về phía Rozalia và lập tức đánh cô này.

Rozalia vừa hét lên đau đớn vừa van xin người yêu dừng lại. Valery cũng cố gắng can thiệp khi cô gái 21 tuổi bị Andrey kéo mạnh tóc. Tuy nhiên, Andrey dường như không thể dập tắt cơn giận dữ, vẫn nắm chặt tóc của bạn gái cho đến khi video kết thúc.

Hiện, cặp đôi đang cố gắng xây dựng lại mối quan hệ.

Theo báo cáo, nhà sản xuất chương trình sau đó đã quyết định sa thải Andrey khỏi chương trình vì hành vi bạo lực. Rozalia cũng rút khỏi Dom 2” cùng bạn trai.

Được biết, Rozalia tha thứ cho hành vi bạo lực của Andrey. Hiện, cặp đôi đang cố gắng xây dựng lại mối quan hệ.

Ngọc Anh
Nguồn: Nguoiduatin.vn