5 khu chợ thú vị tại Moscow có thể bạn chưa biết

5 khu chợ thú vị tại Moscow có thể bạn chưa biết. Hãy cùng lượn 1 vòng xem có gì thú vị nhé!

1. Chợ nằm bên trong khách sạn “Sevastopol” cũ và cao 16 tầng. Tại đây có bán những vật trang trí bằng đá tự nhiên,đồ trang sức, shisha, dầu, nước hoa,quần áo theo phong cách phương Đông,các loại gia vị, và tất cả các loại nữ trang nhập khẩu từ châu Á.

Địa chỉ: bến metro Kakhovskaya, đường Bolshaya Yushunskaya, nhà 1a, tòa nhà 4.

2.Chợ hoa Rizhskiy.Nơi lý tưởng nơi để mua hoa trước kỳ lễ. Chợ cho ta sự lựa chọn rất lớn về các loại hoa với giá bán sỉ. Nhiều người bán hoa đã đến đây để nhập các loại hoa có màu sắc mới, do đó giá tại chợ hoa Rizhskiy là thấp hơn so với các cửa hàng hoa đáng kể. Mua hoa có thể theo giá sỉ khi mua cả thùng hoặc mua lẻ khi mua từng bó hoa.

Chợ hoa Rizhskiy

Cách đi đến:bến metro ” Rizhskaya ” sau khi ra khỏi tàu điện ngầm –rẽ phải, gần trung tâm mua sắm “Krestovsky”.

3.Chợ đồ cổ tại Izmailovo Vernissage –là nơi triễn lãm và chợ thương mại lớn nhất thế giới về hàng thủ công, nghệ thuật dân gian, đồ lưu niệm và đồ cổ. Khu phức hợp bao gồm các đường phố của thủ công mỹ nghệ, họa sĩ Alley, chợ đồ cũ, đồ cổ và các gian hàng bán đồ bằng bạc. Mệnh bài, súng lục ổ quay đồ chơi từ Tây Ban Nha trong phim Gonzales, mũ của “Hạm đội Baltic”, đồ kéo sợi, giỏ, ủng, bông tai chỉ 10 rúp, hoặc kính thiên văn 100 năm tuổi – tất cả những điều này được tìm thấy tại Vernissage Izmailovo.

Chợ đồ cổ tại Izmailovo Vernissage

Địa chỉ : đại lộ Izmailovo,tòa nhà 73.

4.Chợ Dorogomilovskiy.Chợ chính của Moskva: tại đây cung cấp đồ cho nhà hàng, phục vụ những người sành ăn khó tính và chỉ có những người không cảm thấy tiếc tiền cho bữa ăn. Nhiều loại hiếm và các món ngon – đặc biệt có cả thịt tuần lộc.
Địa chỉ: Mozhajskij Val, nhà 10.

Chợ Dorogomilovskiy

5.Chợ trời ” Levsha “. ” Levsha ” – chợ trời lâu đời nhất ở Moskva. Trước đây, chợ ở trong thành phố, nhưng bây giờ nó đã được chuyển đến nhà ga “Novopodrezkovo” trên đường cao tốc Novoshodnensky. Các nhà sưu tập từ khắp mọi nơi tới đây để tìm kiếm những món đồ cổ điển thú vị cho mình.Chợ hoạt động vào cuối tuần từ 07:00 đến 16:00. Cũng như những chợ khác,tại đây cho ta cơ hội hiếm có để gặp gỡ và mua sản phẩm tại một nơi từ các thời kỳ khác nhau. Có đồ nội thất cổ, quần áo, đĩa, sách, đồ chơi.
Địa chỉ: quận Molzhaninovsky, đường cao tốc Novoshodnenskoe,nhà số 166.

Theo incentour