Trải nghiệm kỳ nghỉ hè ở miền quê nước Nga

Ở Nga, các gia đình có truyền thống cho trẻ về vùng nông thôn, tách biệt thành phố trong mùa hè. Theo Russian Beyond, kỳ nghỉ ở làng quê có nhiều điều thú vị…

Ở Nga, các gia đình có truyền thống cho trẻ về vùng nông thôn, tách biệt thành phố trong mùa hè. Theo Russian Beyond, kỳ nghỉ ở làng quê có nhiều điều thú vị hơn so với một chuyến đi nước ngoài.

Thức dậy cùng bình minh

Du khách được chìm vào giấc ngủ dưới bầu trời đầy sao, thức dậy với tiếng chim hót nhẹ nhàng thay vì còi xe, chuông báo động, và hàng xóm ồn ào, tránh xa sự ô nhiễm của thành phố.

Bình minh ở miền quê nước Nga.

Đi câu cá

Trong thành phố, mọi người lên kế hoạch cho các chuyến đi câu cá từ vài tháng trước. Nhưng ở nông thôn, bạn có thể đi lang thang đến sông suối địa phương cùng với cần câu và tận hưởng vài giờ yên tĩnh.

Câu cá và tận hưởng những phút giây thư thái.

Hái nấm và quả mọng

Nấm tươi và quả mọng hữu cơ không có nhiều trong thành phố. Bạn có thể tự đi tìm và thưởng thức chúng trong các khu rừng ở nông thôn. Phát hiện ra một loại nấm lớn cũng thú vị như bắt được một con cá ngon.

Đạp xe

Nhiều người sợ đạp xe ở thành phố vì đường tấp nập, bụi bặm. Còn trong làng, hầu hết mọi người đều đạp xe, phương tiện hợp lý cho chuyến thăm bạn bè, đi mua sắm, hoặc ra bờ sông để thư giãn.

Tiệc nướng BBQ

Ở thành phố, bạn phải tìm một nơi phù hợp để có thể nướng thịt, và buộc mang theo những vật dụng lỉnh kỉnh. Ở nông thôn, bạn chỉ cần bước ra vườn sau nhà và chuẩn bị thịt để nướng. Hàng xóm của bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với khói lửa hoặc mùi bởi khoảng cách giữa các nhà xa nhau và họ cũng sẽ nướng thịt như bạn.Ở nông thôn, mọi người chỉ cần bước ra vườn sau nhà và chuẩn bị thịt để nướng.

Sáng tạo trong vườn

Vào mùa hè, khi mùi cỏ non ngập tràn và những bông hoa nở rộ, bạn có thể thấy mình vô thức tìm đến những chậu rỗng để trồng thêm hoa. Vấn đề của bạn chỉ là chọn loại hoa nào để trồng mà thôi.

Ăn uống lành mạnh

Bánh mỳ kẹp thịt, khoai tây chiên, kem sữa – bạn hãy quên những loại thực phẩm không lành mạnh đó. Sữa tươi, phô mai tươi, cháo yến mạch và những loại rau củ ngay tại vườn đang chờ đón bạn. Mọi thứ đều có nguồn gốc tự nhiên và không có chất phụ gia. Thêm vào đó, nhiều người Nga khoan giếng ở nông thôn hoặc lấy nước từ các suối gần đó.

Thay đổi thói quen hàng ngày của bạn

Cuộc sống ở nông thôn khác với cuộc sống thành thị. Buổi sáng bắt đầu từ sớm. Nếu trong trang trại của bạn có bò, dê, bạn sẽ cần vắt sữa và cho chúng ăn. Chỉ sau khi hoàn thành công việc của mình, bạn mới có thể ăn sáng.

Nếu trong trang trại của bạn có bò, dê, bạn sẽ cần vắt sữa và cho chúng ăn.

Rất nhiều việc bạn cần phải hoàn thành trong vườn và nhà trước khi nghỉ ngơi để ăn trưa và tối. Khi bạn hoàn thành công việc, mạng Xã hội sẽ chỉ là một ký ức xa xôi.

Theo daubao