“Dân chơi” Nga thuê trực thăng thả rơi xe sang Mercedes từ độ cao 300m

Do thua cược, một thanh niên ở Nga đã phải bỏ tiền thuê trực thăng để thả rơi chiếc ô tô địa hình Mercedes-Benz Gelandewagen của mình từ độ cao 300m xuống đất.

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội của một vlogger người Nga Igor Moroz cho thấy thanh niên này đã thả rơi ô tô địa hình Mercedes-Benz Gelandewagen (có giá dao động từ 10.000 USD đến 20.000 USD) sau khi thua cược một người bạn.

Theo thỏa thuận giữa hai người, nếu Moroz thua cược, anh phải bằng cách nào đó phá hủy chiếc xe sang của mình và Moroz quyết định thả rơi nó từ trên cao.

Do không thể làm việc này ở Moscow, họ đã tìm đến một sân bay ở Petrozavodsk, Cộng hòa Karelia. Ở đây, họ đã bỏ ra 250.000 Rúp (hơn 4.000 USD) để thuê một trực thăng Mi-8 trong vòng 20 phút để kéo chiếc Mercedes lên độ cao 300m sau đó thả rơi ở bãi đất trống gần sân bay.

Chiếc xe được cho là bị hư hại nặng sau khi bị thả rơi. (Ảnh: Carscoop)

Đoạn video cho thấy, chỉ trong chốc lát, chiếc Mercedes-AMG G63 mà Moroz mua từ tháng 3/2018 trở thành một đống sắt vụn. Moroz cho biết, trước khi bị thả rơi từ trên cao, chiếc xe của anh hay gặp trục trặc, song không được đại lý chấp thuận bảo hành miễn phí.

Moroz có thể chọn phương án bán lại chiếc xe hoặc kiện đại lý, tuy nhiên, thanh niên này lại chọn phá hủy nó theo cách thu hút người xem trên tài khoản Youtube và Instagram của mình. Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra để xác định liệu hành động “lạ đời” của hai thanh niên này ảnh hưởng đến khu vực xung quanh hay không.

Minh Phương
Theo Sputnik
Nguồn: dantri.com.vn