Top các ngành dễ định cư tại Canada mới nhất

Linh An | 11 Tháng Một, 2020

Du học Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn sinh viên Quốc tế. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn lựa du học Canada đó là sau khi … Đọc tiếp “Top các ngành dễ định cư tại Canada mới nhất”

Những cách xin thị thực định cư tại Canada

Linh An | 11 Tháng Một, 2020

Đối với phần lớn các du học sinh, việc định cư tại Canada là mơ ước, là mục tiêu cần thực hiện được sau khi theo học một vài năm tại đất nước lá phong. Việc này đôi khi không khó như các bạn nghĩ, và có một số cách sau đây có thể giúp … Đọc tiếp “Những cách xin thị thực định cư tại Canada”

Xuất khẩu lao động Nga 2020 – thị trường TIỀM NĂNG nhất cho lao động Việt!

Linh An | 4 Tháng Mười Hai, 2019

Thị trường Xuất khẩu lao động Liên Bang Nga 2020 đang được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn một ngày “đổi đời” không xa cho lao động Việt. Vậy có nên đi XKLĐ Nga 2020 không? Chi phí đi bao nhiêu? Mức lương như thế nào? Chúng ta … Đọc tiếp “Xuất khẩu lao động Nga 2020 – thị trường TIỀM NĂNG nhất cho lao động Việt!”

Quy định chung về nhập cảnh vào Nga

Linh An | 12 Tháng Tám, 2019

Để nhập cảnh vào Liên bang Nga các công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông và làm thủ tục xin cấp thị thực Địa điểm cấp: cơ quan đại diện lãnh sự Nga tại Việt Nam (tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh). Thị thực không cấp tại cửa khẩu, được … Đọc tiếp “Quy định chung về nhập cảnh vào Nga”

Nhập quốc tịch Nga khi có vợ hoặc chồng là người có quốc tịch Nga

Linh An | 7 Tháng Tám, 2019

Chúng tôi muốn chia sẻ rằng: có nhiều con đường khác nhau để nhận được quốc tịch, con đường cổ điển và hay được sử dụng thường xuyên nhất là hình thức cưới vợ/chồng. Trong thời điểm hiện nay, khi mà sự ổn định pháp lý về di trú rất quan trọng (sự khắt khe về … Đọc tiếp “Nhập quốc tịch Nga khi có vợ hoặc chồng là người có quốc tịch Nga”

Một số quy định di trú của Nga đối với người nước ngoài

Linh An | 23 Tháng Bảy, 2019

Ban công tác cộng đồng và Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga lưu ý bà con về một số quy định pháp luật của Nga đối với vấn đề di trú của người nước ngoài. Đại sứ quán đồng thời khuyến cáo bà con tuân thủ các quy định của … Đọc tiếp “Một số quy định di trú của Nga đối với người nước ngoài”

Nhận định cư theo con có quốc tịch

Aki Momiji | 7 Tháng Tư, 2019

Hiện nay có không ít người có xu hướng cho con nhận quốc tịch, sau đó mẹ ăn theo lên RVP. Nhận quốc tịch cho trẻ ở đây đa phần là theo hình thức nhận bố có quốc tịch Nga rồi xin quốc tịch cho bé, vì vậy thường chỉ có mẹ mới được nộp … Đọc tiếp “Nhận định cư theo con có quốc tịch”

Nga: Cấm nhập cảnh người nước ngoài bị tình nghi “rửa tiền”

Nguyen Trang | 6 Tháng Mười, 2018

Ngày 3 tháng 10, Thượng viện Nga đã thông qua luật cấm nhập cảnh đối với những công dân nước ngoài có thẻ ngân hàng bị đóng băng hoặc phong tỏa vì lý do tình nghi có hoạt động “rửa tiền” cũng như tham gia các hoạt động tài trợ khủng bố, tổ chức cực … Đọc tiếp “Nga: Cấm nhập cảnh người nước ngoài bị tình nghi “rửa tiền””

Người dân ngôi làng lạnh nhất hành tinh – 62 độ C sống thế nào?

Nguyen Trang | 11 Tháng Bảy, 2018

Làng Oymyakon được mệnh danh là ngôi làng lạnh nhất hành tinh, có khoảng 500 cư dân hàng ngày vẫn chống chọi lại nhiệt độ lên đến -62 độ C Oymyakon – ngôi làng lạnh nhất hành tinh Ngôi làng Oymyakon ở khu vực Yakutia của Nga là nơi giá lạnh bao phủ quanh năm, … Đọc tiếp “Người dân ngôi làng lạnh nhất hành tinh – 62 độ C sống thế nào?”

Tất – tần – tật về visa vào Nga theo từng đối tượng

Aki Momiji | 29 Tháng Năm, 2018

Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp … Đọc tiếp “Tất – tần – tật về visa vào Nga theo từng đối tượng”