Bệnh béo phì có thế làm giảm 15 năm tuổi thọ

Nguyen Trang | 11 Tháng Mười, 2019

Nhân Ngày thế giới chống bệnh béo phì (11/10), Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng LB Nga đã cảnh báo căn bệnh béo phì và các bệnh do hậu quả của béo phì có thể giảm tuổi thọ của con người tới 15 năm. Cơ quan trên cho biết, theo nghiên cứu, bệnh béo … Đọc tiếp “Bệnh béo phì có thế làm giảm 15 năm tuổi thọ”

Tổng thống Nga Putin trao Huân chương cho phi hành gia người Mỹ

Nguyen Trang | 10 Tháng Mười, 2019

Ông Putin đánh giá cao sự chuyên nghiệp mà phi hành gia người Mỹ đã thể hiện trong vụ phóng tên lửa thất bại. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao tặng Huân chương Dũng cảm, giải thưởng nhà nước cao quý cho Nick Hague, phi hành gia người Mỹ sống sót sau vụ phóng … Đọc tiếp “Tổng thống Nga Putin trao Huân chương cho phi hành gia người Mỹ”

Không phải Amazon, Nga mới là lá phổi xanh của thế giới

Nguyen Trang | 8 Tháng Mười, 2019

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng Nga thậm chí có đến 10% diện tích rừng mọc “bất hợp pháp”, nghĩa là chúng mọc trên vùng đất vốn được quy hoạch làm đất nông nghiệp. Trong khi mọi người nhắc đến Mỹ về vai trò đầu tàu chống ô nhiễm thì ở bên kia Đại Tây … Đọc tiếp “Không phải Amazon, Nga mới là lá phổi xanh của thế giới”

Lý do ngôi trường vẫn hoạt động dù chỉ có 1 học sinh tại nước Nga

Nguyen Trang | 8 Tháng Mười, 2019

Dù chỉ còn một học sinh nhưng bà giáo Kuchukova vẫn lên lớp để ngôi trường nơi bà dạy học suốt hơn 40 năm qua không bị đóng cửa và học sinh duy nhất của trường không phải di chuyển quá xa. Trong ngày khai giảng năm học mới hôm 2/9, cậu bé Ravil Izhmukhametov, … Đọc tiếp “Lý do ngôi trường vẫn hoạt động dù chỉ có 1 học sinh tại nước Nga”

Bé gái khuyết nửa khuôn mặt lần đầu tiên có thể cười

Nguyen Trang | 7 Tháng Mười, 2019

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 11 tiếng, bé gái người Nga sinh ra với nửa khuôn mặt không hoàn chỉnh đã được cấy ghép hàm thành công. Darina Shpengler, cô bé sinh ra khuyết nửa khuôn mặt, đã vui vẻ trở lại nước Nga đoàn tụ với gia đình sau ca phẫu thuật … Đọc tiếp “Bé gái khuyết nửa khuôn mặt lần đầu tiên có thể cười”

Phụ nữ Nga chống lại chuẩn mực đẹp phi thực tế

Nguyen Trang | 5 Tháng Mười, 2019

Nhằm thách thức các định kiến về vẻ đẹp mà các nhà hoạt động nữ quyền cho là nguyên nhân hạ thấp lòng tự trọng và gây ra hiện tượng rối loạn ăn uống, hàng ngàn phụ nữ Nga đăng ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội phô bày những khiếm khuyết trên … Đọc tiếp “Phụ nữ Nga chống lại chuẩn mực đẹp phi thực tế”

Các bước để người nước ngoài đứng trong hàng ngũ quân đội Nga

Nguyen Trang | 3 Tháng Mười, 2019

Năm 2015, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép công dân nước ngoài được đứng trong hàng ngũ lực lượng vũ trang nước này. Và để trở thành quân nhân Nga, các ứng viên nước ngoài cần đáp ứng được một số yêu cầu. Hộ chiếu Tờ Russia Beyond (Nga) cho … Đọc tiếp “Các bước để người nước ngoài đứng trong hàng ngũ quân đội Nga”

Tổng thống Nga Putin làm gì trong ngày nghỉ?

Nguyen Trang | 20 Tháng Chín, 2019

Điện Kremlin tiết lộ rằng, làm tổng thống là một công việc chiếm trọn thời gian, và cho biết ông Putin hầu như không có thời gian rảnh rỗi, kể cả trong ngày nghỉ. Khi được hỏi Tổng thống Vladimir Putin làm gì trong ngày nghỉ, người phát ngôn của Điện Kremlin Dmitry Peskov cho … Đọc tiếp “Tổng thống Nga Putin làm gì trong ngày nghỉ?”

Sân bay Nga phát nhầm phim khiêu dâm trong nhà vệ sinh nam

Nguyen Trang | 20 Tháng Chín, 2019

Cộng đồng mạng ở Nga đang bàn tán xôn xao về sự cố một đoạn phim khiêu dâm được chiếu trong một nhà vệ sinh nam tại sân bay mới ở thành phố Saratov. Chỉ mới đi vào hoạt động được vài tuần, sân bay Yuri Gagarin ở thành phố Saratov trở thành tâm điểm … Đọc tiếp “Sân bay Nga phát nhầm phim khiêu dâm trong nhà vệ sinh nam”

Thiên thần bóng chuyền Nga tuyên bố từ bỏ thể thao, đi thi hoa hậu

Nguyen Trang | 19 Tháng Chín, 2019

Từ bỏ sự nghiệp thể thao, Alisa Manyonok cho biết cô muốn tập trung phát triển đam mê nghệ thuật và từng tham gia hơn 10 cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước Nga. Huệ Lâm Ảnh: Instagram, FBNV Nguồn: news.zing.vn