Nhà Tiên tri Vanga không dự báo về cuộc đời Putin?

Nguyen Trang | 16 Tháng Một, 2019

Nhà tiên tri mù tài năng Vanga đã nhắc đến một nhân vật Vladimir nhưng đó cũng có thể không phải là Tổng thống Nga. Nhà tiên tri mù người Hungary Vanga nổi tiếng với những tiên đoán “trúng phóc” các sự kiện xảy ra trên thế giới hiện đại đã nhiều lần đề cập … Đọc tiếp “Nhà Tiên tri Vanga không dự báo về cuộc đời Putin?”

Phụ huynh Nga chạy đua theo bệnh thành tích

Nguyen Trang | 14 Tháng Một, 2019

Theo kết quả khảo sát đối với 8.200 người Nga của dự án “Mail.ru”, 67% trong số đó là bố mẹ học sinh tiểu học, hơn một nửa (56%) số bố mẹ học sinh ở Nga làm bài tập về nhà thay con. Những môn học khó nhất đối với học sinh là Toán, tiếng … Đọc tiếp “Phụ huynh Nga chạy đua theo bệnh thành tích”

Thí nghiệm kỳ dị ghép đầu chó của nhà khoa học Liên Xô

Nguyen Trang | 13 Tháng Một, 2019

Vladimir Demikhov đã cắt đầu một con chó, giữ đầu còn sống bằng một công nghệ đặc biệt và ghép đầu này vào thân một con chó khác. Có những thứ trong y khoa mà người ta sẽ coi là chuyện viễn tưởng cách đây nửa thế kỷ. Tuy nhiên, y khoa thời đó cũng … Đọc tiếp “Thí nghiệm kỳ dị ghép đầu chó của nhà khoa học Liên Xô”

Nhà giàu săn thịt cua hun khói Nga tiền triệu ăn Tết

Nguyen Trang | 13 Tháng Một, 2019

Mặc dù có giá tới gần triệu đồng/kg song thịt cua hun khói Nga vẫn được người tiêu dùng Việt săn tìm để ăn Tết. Thịt cua hoàng đế hun khói có vị mặn của biển, không cần chấm vẫn ngon. Hoàng Minh (tổng hợp) Nguồn: kienthuc.net.vn

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu chia sẻ cách đọc sách, có một cuốn sách được ông tâm đắc nhiều lần đem tặng và giảng cho nhân viên

Nguyen Trang | 12 Tháng Một, 2019

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Tuổi Trẻ mới đây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có những chia sẻ thú vị về chuyện đọc sách của mình. Theo báo Tuổi trẻ dẫn lời vị Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông là người đọc sách rất nhiều nhưng sở thích thay đổi theo thời … Đọc tiếp “Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu chia sẻ cách đọc sách, có một cuốn sách được ông tâm đắc nhiều lần đem tặng và giảng cho nhân viên”

Câu cá mùa đông theo kiểu Nga trên hồ băng

Nguyen Trang | 11 Tháng Một, 2019

Câu cá trên băng là một trong những hoạt động thú vị nhất trong mùa đông nước Nga. Theo thống kê không chính thức, ở Nga, câu cá mùa đông thậm chí còn có “fan hâm mộ” nhiều hơn mùa hè. “Ngư phủ” sẽ câu thông qua một hố nhỏ hoặc lỗ được khoan qua … Đọc tiếp “Câu cá mùa đông theo kiểu Nga trên hồ băng”

Cô hoa khôi xinh đẹp ‘đánh liều’ yêu xa nửa vòng trái đất, đến khi kết hôn mới biết chồng là đại gia ở Nga

Nguyen Trang | 8 Tháng Một, 2019

Dù bị gia đình cấm cản, cô gái này vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu và cuối cùng đã được hưởng cái kết cực viên mãn. Yêu xa là chủ đề không còn quá xa lạ. Thế nhưng, việc đánh liều hẹn hò với một chàng trai cách xa nửa vòng trái rồi sát … Đọc tiếp “Cô hoa khôi xinh đẹp ‘đánh liều’ yêu xa nửa vòng trái đất, đến khi kết hôn mới biết chồng là đại gia ở Nga”

Hình ảnh Tổng thống Nga Putin thắp nến dự Giáng sinh Chính thống giáo

Nguyen Trang | 7 Tháng Một, 2019

Hôm 6/1 Tổng thống Nga Putin đã dự lễ Giáng sinh của Chính thống giáo tại quê hương mình ở Saint Petersburg. Nhánh Kitô giáo ở Nga chủ yếu là Chính thống giáo. Theo nhánh tôn giáo này, ngày Giáng sinh rơi vào 7/1. Vào đêm Giáng sinh Chính thống giáo (6/1), Tổng thống Nga … Đọc tiếp “Hình ảnh Tổng thống Nga Putin thắp nến dự Giáng sinh Chính thống giáo”

Hàm ý sâu sắc sau việc TT Putin một mực giữ chuyện đời tư và gia đình trong vòng bí mật

Nguyen Trang | 6 Tháng Một, 2019

Tổng thống Nga Putin nổi tiếng là người giữ kín chuyện đời tư cũng như gia đình của ông. Nhà lãnh đạo Nga hiếm khi nói về những mối quan hệ gia đình, họ hàng hay người thân của mình và suốt nhiều năm qua ông đã thành công trong việc che chắn những mối … Đọc tiếp “Hàm ý sâu sắc sau việc TT Putin một mực giữ chuyện đời tư và gia đình trong vòng bí mật”

Hổ già bị thương tới đồn biên phòng nhờ người giúp

Linh An | 5 Tháng Một, 2019

Một con hổ ở Nga khiến các chuyên gia động vật hoang dã kinh ngạc khi ra khỏi rừng tìm người giúp đỡ sau khi bị thương. Con hổ đực 15 tuổi tên Tikhon tìm đến đồn biên phòng hẻo lánh trong Công viên báo hoa mai nằm giữa Nga và Trung Quốc hôm 29/12, … Đọc tiếp “Hổ già bị thương tới đồn biên phòng nhờ người giúp”