Đại học Quốc gia Moscow xếp thứ 21 trên thế giới về Khoa học Tự nhiên trong bảng xếp hạng QS 2020

Linh An | 5 Tháng Ba, 2020

Theo thông tin của Đại học Quốc gia Moscow (MSU) đã đạt được kết quả tốt nhất trong lịch sử của mình tại Bảng xếp hạng đại học thế giới QS. Được biết, kết quả này của MSU là kết quả tốt nhất trong lịch sử đồng thời lọt vào top 100 trường Đại học … Đọc tiếp “Đại học Quốc gia Moscow xếp thứ 21 trên thế giới về Khoa học Tự nhiên trong bảng xếp hạng QS 2020”

Sinh viên nước ngoài có thể làm việc ở Nga mà không cần giấy phép?

Linh An | 6 Tháng Hai, 2020

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký luật về việc làm của sinh viên nước ngoài tại Liên bang Nga mà không cần giấy phép đặc biệt. Theo RIA Novosti, đây là tài liệu được công bố trên cổng thông tin điện tử của chính phủ Nga. Luật có hiệu lực 180 ngày sau khi … Đọc tiếp “Sinh viên nước ngoài có thể làm việc ở Nga mà không cần giấy phép?”

Cách làm thẻ xã hội cho sinh viên (tại Moscow)

Linh An | 11 Tháng Một, 2020

Thẻ xã hội không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại bằng các phương tiện công cộng mà nó còn đóng vai trò như một thẻ ngân hàng. Khi bạn đã là một sinh viên chính thức của một trường đại học tại Nga, bạn nên làm thẻ xã hội càng sớm càng … Đọc tiếp “Cách làm thẻ xã hội cho sinh viên (tại Moscow)”

Top các ngành dễ định cư tại Canada mới nhất

Linh An | 11 Tháng Một, 2020

Du học Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn sinh viên Quốc tế. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn lựa du học Canada đó là sau khi … Đọc tiếp “Top các ngành dễ định cư tại Canada mới nhất”

Top các ngành dễ xin việc tại Canada

Linh An | 11 Tháng Một, 2020

Chọn ngành phù hợp khi du học Canada đóng vai trò quyết định cho sự thành công trong tương lai của bạn. Nếu bạn có ý định ở lại Canada hoặc làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp thì đây là các ngành bạn nên cân nhắc lựa chọn do nhu cầu việc làm … Đọc tiếp “Top các ngành dễ xin việc tại Canada”

Bằng tốt nghiệp tại Nga: những lợi thế cho người nước ngoài

Linh An | 10 Tháng Mười Hai, 2019

Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, việc cấp RVP 3 năm và VID 5 năm cho người có bằng tốt nghiệp tại Nga đã được đơn giản hóa. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, những thay đổi trong mục 115 – “Về tình trạng pháp lý của công dân nước … Đọc tiếp “Bằng tốt nghiệp tại Nga: những lợi thế cho người nước ngoài”

Du học được bằng đỏ có phải là thành công?

Linh An | 27 Tháng Tám, 2019

Du học có lẽ không còn là khái niệm quá mới trong thời hiện đại, nhưng cũng chưa phổ cập đến mức ai cũng có thể đi. Với nhiều người, du học vẫn là một giấc mơ xa vời. Đặc biệt là những người được học bổng toàn phần du học diện nhà nước lại … Đọc tiếp “Du học được bằng đỏ có phải là thành công?”

Ngoài Moskva – Bạn nên chọn thành phố nào khi du học Nga

Linh An | 12 Tháng Tám, 2019

Moscow là thủ đô của Liên bang Nga và cũng là một trong những thủ đô lớn nhất ở Châu Âu với diện tích hơn 900km2. Cùng với danh hiệu thành phố lâu đầu nhất nước Nga, Moscow rõ ràng không cần bàn thêm về chất lượng sống tại đây, thành phố Trung tâm Kinh … Đọc tiếp “Ngoài Moskva – Bạn nên chọn thành phố nào khi du học Nga”

965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019

Aki Momiji | 26 Tháng Tư, 2019

Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 suất học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga … Đọc tiếp “965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019”

TP St. Petersburg của Nga sẽ thu phí du lịch đối với du khách nước ngoài

Nguyen Trang | 12 Tháng Tư, 2019

Báo “Vedomosti” của Nga ngày 11/4 dẫn lời quyền Thống đốc St. Petersburg, ông Alexander Beglov cho biết Tổng thống Vladimir Putin đã phê chuẩn việc áp dụng phí du lịch tại cố đô của nước Nga. Theo ông Beglov, mức phí này sẽ là 100 ruble (1,6 USD)/1 ngày đêm và khách sạn sẽ … Đọc tiếp “TP St. Petersburg của Nga sẽ thu phí du lịch đối với du khách nước ngoài”