Bãi đá Stonehenge ở Nga nhìn như ở hành tinh khác

Aki Momiji | 24 Tháng Năm, 2019

Người ta cho rằng nếu xây được một tòa tháp đá ở Vyatlina, bạn sẽ biến điều ước lớn nhất của bạn thành hiện thực. Mũi Vyatlina, một trong những nơi đẹp nhất vùng Viễn Đông của Nga, đã được ví như Stonehenge của Nga trong những năm gần đây, sau khi mọi người bắt … Đọc tiếp “Bãi đá Stonehenge ở Nga nhìn như ở hành tinh khác”

Tìm hiểu về cây đàn Balalaika nổi tiếng của nước Nga

Aki Momiji | 24 Tháng Năm, 2019

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cây đàn Balalaika, một trong những nhạc cụ vô cùng nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương này thì có thể tham khảo bài viết sau đây của nhé! Giới thiệu về cây đàn Balalaika: Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không còn xa lạ với bài thơ “tiếng … Đọc tiếp “Tìm hiểu về cây đàn Balalaika nổi tiếng của nước Nga”

Mátxcơva mùa hoa nở: Top 7 điểm “sống ảo” không thể không chia sẻ ngay

Aki Momiji | 24 Tháng Năm, 2019

Một trong những thời điểm đẹp nhất vào mùa hè ở Mátxcơva chính là “Mùa hoa nở” khi tiết trời mùa xuân dần nhường cho những tia nắng nhẹ của đầu hè. Đây cũng là mùa yêu thích của cư dân thủ đô và có một số địa điểm mà người dân thường lui tới … Đọc tiếp “Mátxcơva mùa hoa nở: Top 7 điểm “sống ảo” không thể không chia sẻ ngay”

Những địa danh ở nước Nga mang tên Hồ Chí Minh

Aki Momiji | 19 Tháng Năm, 2019

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ được kính yêu và tôn trọng trên thế giới. Rất nhiều con đường, trường học, quảng trường ở các nước mang tên Người. Tượng đài mang tên Bác Hồ có ở khoảng 20 nước trên thế giới, đặc biệt ở nước Nga. Mời các bạn cùng … Đọc tiếp “Những địa danh ở nước Nga mang tên Hồ Chí Minh”

Những dòng sông lớn nhất ở Nga

Aki Momiji | 13 Tháng Năm, 2019

Nga là một trong những quốc gia có nguồn cung cấp nước dồi dào nhất thế giới. Đất nước này hiện có trữ lượng nước ngọt lớn nhất trên hành tinh. Bề mặt nước sông chiếm 12,4% lãnh thổ của Nga và 84% trong số đó được tập trung ở phía đông dãy Ural. Bạn … Đọc tiếp “Những dòng sông lớn nhất ở Nga”

Cận cảnh boong-ke bí mật của lãnh tụ Liên Xô Stalin thời Thế chiến 2

Aki Momiji | 10 Tháng Năm, 2019

Stalin là lãnh đạo tối cao của Liên Xô trong cuộc chiến tranh chống phát xít Đức. Thời kỳ đó, ông có một boong-ke kiên cố bí mật nằm ở Samara.                                             Nguồn: vov.vn

Mách bạn những điểm chụp ảnh ‘selfie’ tuyệt đẹp ở Matxcơva

Aki Momiji | 5 Tháng Năm, 2019

Nhiều khách du lịch đến thăm Thủ đô Matxcơva của Nga cảm thấy thêm yêu thành phố này, vì Matxcơva mang đến cho họ một sự pha trộn cân bằng giữa lịch sử và kiến trúc hiện đại, cùng các hoạt động giải trí đa dạng và phong phú. Không ngạc nhiên khi một trong … Đọc tiếp “Mách bạn những điểm chụp ảnh ‘selfie’ tuyệt đẹp ở Matxcơva”

10 kiệt tác quốc tế mà công chúng chỉ có thể chiêm ngưỡng ở Nga (phần 2)

Aki Momiji | 4 Tháng Năm, 2019

Dưới đây là một số kiệt tác mà công chúng sẽ không bao giờ được chiêm ngưỡng bên ngoài các bảo tàng nổi tiếng của Nga. 6. Hành lang nghệ thuật tại Bảo tàng Quốc gia Hermitage, St.Petersburg Đây một ví dụ hiếm hoi khi bản sao của một tác phẩm nghệ thuật lại vĩ … Đọc tiếp “10 kiệt tác quốc tế mà công chúng chỉ có thể chiêm ngưỡng ở Nga (phần 2)”

Dargavs – ngôi làng ma bí ẩn ở Nga

Aki Momiji | 26 Tháng Tư, 2019

Tương xứng với tên gọi “thành phố chết”, Dargavs được xem là ngôi làng bí ẩn nhất ở Nga với những bãi tha ma và hầm mộ trải dọc quanh các sườn đồi, sườn núi Caucasus. Du lịch Nga khám phá Dargavs – ngôi làng ma bí ẩn Vùng đất xa xôi, hẻo lánh Tọa … Đọc tiếp “Dargavs – ngôi làng ma bí ẩn ở Nga”

Du lịch tới Nga mùa hè có gì thú vị?

Aki Momiji | 26 Tháng Tư, 2019

Mùa hè đã tới, bạn có muốn đến với xứ sở bạch dương xinh đẹp cùng với những người thân yêu hay không? Ngay bây giờ hãy du lịch Nga mùa hè thôi nào. Có quá nhiều điều thú vị tại nước Nga đang chờ đợi bạn khám phá phía trước đấy. Cùng với chúng … Đọc tiếp “Du lịch tới Nga mùa hè có gì thú vị?”