Khám phá vùng đất “đẹp mê hồn” trong vòng Bắc Cực của Nga

Nguyen Trang | 22 Tháng Chín, 2018

Vùng đất Murmansk nằm gần Bắc Cực là địa điểm lý tưởng cho du khách tham gia các hoạt động như săn bắt, leo núi, trượt tuyết và đạp xe,… Đặc biệt, đây còn là nơi ngắm cực quang đẹp nhất nước Nga. Thiên An Nguồn: kienthuc.net.vn Tin nổi bật

Vẻ đẹp mát lạnh, trong vắt của hồ Baikal ở Siberia (Nga)

Nguyen Trang | 3 Tháng Chín, 2018

Hồ Baikal ở Siberia rất lớn, đẹp, trong, và sạch. Hồ còn có hệ thực vật và động vật đa dạng. Nơi đây thu hút du khách cả trong và ngoài nước Nga.                           Trung Hiếu/VOV.VN Nguồn: Sputnik

Tận mắt chứng kiến những vực sâu ngoạn mục nhất hành tinh

Nguyen Trang | 27 Tháng Tám, 2018

Hố sâu và vực thẳm luôn hấp dẫn những người tìm kiếm cảm giác mạnh – ở đây anh có thể cảm thấy mình giống như nhân vật trong cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào tâm Trái đất” (“Journey to the Center of the Earth”) của Jules Verne. Những nơi như vậy thực sự xứng … Đọc tiếp “Tận mắt chứng kiến những vực sâu ngoạn mục nhất hành tinh”

Người Nga chọn Việt Nam là điểm đến du lịch vào mùa thu chỉ sau Thái Lan

Nguyen Trang | 8 Tháng Tám, 2018

Hệ thống OneTwoTrip (gồm trang web, ứng dụng hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé tàu, máy bay, tour tại Nga) đã thực hiện một cuộc điều tra nhỏ nhằm tìm hiểu về những dự định của khách hàng trong mùa du lịch thu đông tới đây. Trước câu hỏi “Bạn có dự định đi … Đọc tiếp “Người Nga chọn Việt Nam là điểm đến du lịch vào mùa thu chỉ sau Thái Lan”

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi lửa ở Nga

Nguyen Trang | 4 Tháng Tám, 2018

Ngọn núi lửa có tên là Karymsky ở Nga đang hoạt động. Hình ảnh làn khói bay cao trên ngọn núi tạo nên vẻ đẹp sức mạnh và quang cảnh hùng vĩ. Video: Newsflare Nguồn: news.zing.vn

Cận cảnh boongke kiên cố của lãnh tụ Liên Xô Joseph Stalin

Nguyen Trang | 10 Tháng Bảy, 2018

Cố lãnh tụ Liên Xô trước đây Joseph Stalin từng sở hữu một tổ hợp boongke dưới lòng đất đóng vai trò trụ sở làm việc thay thế tại thành phố Samara. Đến nay, công trình này trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng đối với các du khách quốc tế khi đến Nga. … Đọc tiếp “Cận cảnh boongke kiên cố của lãnh tụ Liên Xô Joseph Stalin”

Sochi đã ‘biến hình’ thế nào trong lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh?

Nguyen Trang | 10 Tháng Bảy, 2018

Từ một thị trấn nghỉ mát nhỏ bé ven Biển Đen, Sochi đã vươn mình trở thành một thành phố hiện đại khi nước Nga đầu tư vào đây khoảng 60 tỷ USD trong vòng 7 năm, kể từ năm 2007 khi Ủy ban Olympic quốc tế quyết định chọn nơi đây là địa điểm … Đọc tiếp “Sochi đã ‘biến hình’ thế nào trong lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh?”

Sang Nga xem World Cup mua gì về làm quà?

Nguyen Trang | 26 Tháng Sáu, 2018

Xứ sở bạch dương có những món quà lưu niệm mang đậm phong cách văn hóa Nga để khách du lịch giữ mãi những kỷ niệm về đất nước tươi đẹp này.                     Thảo Nguyên (TH) Nguồn: kienthuc.net.vn

Những bí mật sau cánh cửa điện Kremlin được Nga giấu kín

Aki Momiji | 24 Tháng Sáu, 2018

Câu chuyện bí ẩn về những bộ xương người, những căn phòng tuyệt đẹp bằng vàng đằng sau cánh cửa điện Kremlin – cung điện hơn 500 tuổi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Lâu nay người ta vẫn nói, nhắc đến nước Nga là nhắc đến điện Kremlin. Nếu có … Đọc tiếp “Những bí mật sau cánh cửa điện Kremlin được Nga giấu kín”

Ăn món Nga mùa World Cup

Aki Momiji | 23 Tháng Sáu, 2018

World Cup 2018 đang diễn ra tại nước Nga, hàng vạn cổ động viên các đội tuyển quốc gia tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng người hâm mộ năm châu đã đến xứ sở của Lev Tolstoy dịp này. Tất nhiên họ sẽ không bỏ qua cơ hội thưởng thức … Đọc tiếp “Ăn món Nga mùa World Cup”