Top 4 ga tàu điện ngầm sâu nhất thế giới

Nguyen Trang | 10 Tháng Mười Một, 2018

Nếu bạn thường di chuyển bằng tàu, thì bạn có thể biết rõ ràng các ga tàu điện ngầm thông thường nằm sâu dưới lòng đất không quá chiều cao của một ngôi nhà vài ba tầng; chỉ cần di chuyển xuống cầu thang hoặc thang cuốn là bạn đã ngay lập tức tới sân … Đọc tiếp “Top 4 ga tàu điện ngầm sâu nhất thế giới”

Những món hàng ở chợ đồ cổ Nga dân chơi Việt luôn thèm khát sở hữu

Nguyen Trang | 4 Tháng Mười Một, 2018

Dân chơi Việt một khi đã đam mê những món đồ cổ độc lạ từ Nga thì đều “nhẵn mặt” tại các khu chợ trời bày bán đủ các loại mặt hàng mà giá trị thực của mỗi món hàng chỉ có thể được những người trân quý cổ vật biết. Theo thống kê của … Đọc tiếp “Những món hàng ở chợ đồ cổ Nga dân chơi Việt luôn thèm khát sở hữu”

Những cây thông “nhảy múa” trong rừng Nga

Nguyen Trang | 22 Tháng Mười, 2018

Gần 60 năm qua, chưa ai lý giải được thuyết phục bí ẩn của các cây thông vặn xoắn thành những hình thù kỳ lạ. Nằm giữa biển Baltic và đầm Curonian là một khu rừng nổi tiếng ở Nga về sự huyền bí. Đó chính là Rừng Nhảy múa với những cây thông uốn … Đọc tiếp “Những cây thông “nhảy múa” trong rừng Nga”

Bolshoi – Nhà hát biểu tượng của Moscow

Nguyen Trang | 19 Tháng Mười, 2018

Là một công trình mang ý nghĩa biểu tượng của Moscow, Nhà hát Bolshoi đã trải qua nhiều thăng trầm. Liên tục gặp hỏa hoạn, nhà hát đã được xây lại không ít lần và trải qua nhiều cuộc thay đổi chế độ ở Nga. Dù vậy, đến nay, nó vẫn được xem là một … Đọc tiếp “Bolshoi – Nhà hát biểu tượng của Moscow”

Hermitage – bảo tàng duy nhất của Nga lọt top các bảo tàng danh tiếng nhất thế giới

Nguyen Trang | 14 Tháng Mười, 2018

Bảo tàng Quốc gia Hermitage tại TP St. Petersburg của Nga vừa được bình chọn đứng thứ 15 trong danh sách 25 bảo tàng danh tiếng nhất thế giới, theo đánh giá của người dùng trang web phổ biến dành cho khách du lịch TripAdvisor. Đây cũng là bảo tàng duy nhất của Nga có … Đọc tiếp “Hermitage – bảo tàng duy nhất của Nga lọt top các bảo tàng danh tiếng nhất thế giới”

Những công trình kiến trúc nổi bật của nước Nga

Nguyen Trang | 8 Tháng Mười, 2018

Nước Nga có 28 di sản thế giới được UNESCO công nhận, gần một nửa trong số đó là những kiến trúc minh chứng cho tài năng và khéo léo của người Nga. CTV Việt Anh/Theo Nationalgeographic Nguồn: vov.vn

Cảnh sắc mùa thu mê đắm lòng người của nước Nga

Nguyen Trang | 2 Tháng Mười, 2018

Hãng thông tấn Sputnik mới đây giới thiệu tới độc giả bộ ảnh về cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng ở nước Nga khi mùa thu tới. Có thể nói, đây là một trong những quốc gia có mùa thu đẹp nhất thế giới.                     … Đọc tiếp “Cảnh sắc mùa thu mê đắm lòng người của nước Nga”

Top 10 việc bạn phải thực hiện khi đến Moscow

Nguyen Trang | 29 Tháng Chín, 2018

  Moscow là một thành phố lớn với đa dạng các hoạt động dành cho những du khách yêu thích thành phố cũng như những người yêu thiên nhiên. Với gần 12 triệu dân, Moscow luôn luôn sôi động và là thành phố không bao giờ ngủ. Bên cạnh đó, đến với Moscow bạn sẽ … Đọc tiếp “Top 10 việc bạn phải thực hiện khi đến Moscow”

Khám phá vùng đất “đẹp mê hồn” trong vòng Bắc Cực của Nga

Nguyen Trang | 22 Tháng Chín, 2018

Vùng đất Murmansk nằm gần Bắc Cực là địa điểm lý tưởng cho du khách tham gia các hoạt động như săn bắt, leo núi, trượt tuyết và đạp xe,… Đặc biệt, đây còn là nơi ngắm cực quang đẹp nhất nước Nga. Thiên An Nguồn: kienthuc.net.vn

Vẻ đẹp mát lạnh, trong vắt của hồ Baikal ở Siberia (Nga)

Nguyen Trang | 3 Tháng Chín, 2018

Hồ Baikal ở Siberia rất lớn, đẹp, trong, và sạch. Hồ còn có hệ thực vật và động vật đa dạng. Nơi đây thu hút du khách cả trong và ngoài nước Nga.                           Trung Hiếu/VOV.VN Nguồn: Sputnik