Mừng Putin tái đắc cử, Caviar lại tung ra một chiếc iPhone X bằng vàng ròng mới

Nhật Hạnh | 21 Tháng Ba, 2018

Khi Apple giới thiệu iPhone X với giá 999 USD, nhiều người đùa rằng với giá đó, iPhone X lẽ ra nên được làm bằng vàng. Vậy mà công ty siêu sang của Nga là Caviar đã tiếp thu câu bông đùa kia một cách rất nghiêm túc và chẳng bao lâu sau, họ giới … Đọc tiếp “Mừng Putin tái đắc cử, Caviar lại tung ra một chiếc iPhone X bằng vàng ròng mới”

Người phụ nữ đắm mình trần trong sông băng để trẻ mãi không già

Nguyen Trang | 21 Tháng Ba, 2018

Inna Vladimirskaya, 32 tuổi, nói rằng cô ấy chạy bộ trong tuyết và bơi trong dòng nước lạnh giá mỗi cuối tuần để giữ gìn nhan sắc. Một người phụ nữ tên là Inna cho rằng việc tắm mình trong dòng nước lạnh giá của dòng sông Dnieper, Nga suốt 9 năm nay chính là … Đọc tiếp “Người phụ nữ đắm mình trần trong sông băng để trẻ mãi không già”

Những bật mí cực thú vị về Tổng thống Vladimir Putin

Nhật Hạnh | 20 Tháng Ba, 2018

Tổng thống Vladimir Putin mới có chiến thắng lịch sử trong cuộc bầu cử và tiếp tục dẫn dắt nước Nga cho đến năm 2024. Những chi tiết thú vị về nhân vật số 1 của nước Nga thu hút sự quan tâm, theo dõi của công chúng. Nguồn: kienthuc.net.vn

Những câu chuyện hài hước trong ngày bầu cử Nga

Nguyen Trang | 19 Tháng Ba, 2018

Với hơn 97.000 điểm bỏ phiếu cả ở trong và ngoài lãnh thổ, cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 18/3 chứng kiến nhiều khoảnh khắc hài hước như cử tri mặc trang phục kỳ lạ hay cô dâu chú rể đi bỏ phiếu trong ngày cưới. Gia đình 30 người đi bỏ phiếu Gia … Đọc tiếp “Những câu chuyện hài hước trong ngày bầu cử Nga”

Người đàn ông Nga lái tàu lượn đi bầu tổng thống

Nhật Hạnh | 19 Tháng Ba, 2018

Ngồi trên tàu lượn gắn động cơ, người đàn ông Nga bay đến điểm bỏ phiếu ở thành phố Arzamas để bầu tổng thống. Sống tại làng xa điểm bầu cử ở thành phố Arzamas vùng Nizhny Novgorod, Nga, ông Alexander Vikhorev ngày 18/3 quyết định đi thực hiện quyền công dân trong cuộc bầu … Đọc tiếp “Người đàn ông Nga lái tàu lượn đi bầu tổng thống”

Bầu cử Nga: Nhà tiên tri Vanga tiên đoán bất ngờ về Putin, nước Nga

Nguyen Trang | 18 Tháng Ba, 2018

Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những dự đoán của mình về các sự kiện toàn cầu, với một số dự đoán được cho là có độ chính xác cao đã có những tiên đoán bất ngờ về Putin. Mặc dù bà qua đời từ năm 1996, nhưng một dự … Đọc tiếp “Bầu cử Nga: Nhà tiên tri Vanga tiên đoán bất ngờ về Putin, nước Nga”

Thời đi học của Tổng thống Putin qua lời kể cô giáo

Nguyen Trang | 15 Tháng Ba, 2018

Theo chia sẻ của bà Vera Dmitrievna Gurevich, cô giáo của Tổng thống Nga Vladimir Putin từ năm lớp 5 đến lớp 8, cậu học trò Putin ngày nào khá tinh nghịch nhưng rất thông minh và được thầy yêu bạn mến. Theo trang ruskline.ru, bà Vera Dmitrievna Gurevich sinh năm 1933 trong một gia … Đọc tiếp “Thời đi học của Tổng thống Putin qua lời kể cô giáo”

Siêu phẩm táo cắn dở mới biến hóa dưới tay người Nga

Nhật Hạnh | 14 Tháng Ba, 2018

Công ty chế tác Caviar của Nga đã cho đặt trước chiếc iPhone X bản đặc biệt mạ vàng ròng, có tên lần lượt là Classic Gold và Classic Liquid Gold. Công ty Caviar của Nga được biết đến như là nhà phù thủy tài hoa trong lĩnh vực chạm khắc những smartphone hàng đầu. … Đọc tiếp “Siêu phẩm táo cắn dở mới biến hóa dưới tay người Nga”

Ảnh: Moscow trong những năm đầu là thủ đô của nước Nga

Nhật Hạnh | 13 Tháng Ba, 2018

100 năm trước, tháng 3/1918, Peter Đại đế đã dời đô từ St. Petersburg về Moscow mở ra tương lai tươi sáng cho thủ đô mới của Nga. Nguồn: vov.vn

Du khách Nga sinh con dưới biển

Nhật Hạnh | 13 Tháng Ba, 2018

Một thai phụ Nga đã lên kế hoạch đi du lịch biển ở Dahab (Ai Cập) để sinh con dưới biển. Theo Daily Mail ngày 13.3, những hình ảnh đầy ngạc nhiên về người phụ nữ (giấu tên) sinh con dưới biển tại một khu nghỉ dưỡng ở Dahab đã được Mohamed Elsaid chụp lại … Đọc tiếp “Du khách Nga sinh con dưới biển”