Chúng ta học tiếng Nga – Bài 53

Aki Momiji | 5 Tháng Bảy, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Với bài học hôm nay chúng ta sẽ khép lại chủ đề câu phức hợp trong tiếng Nga với các liên từ КОТОРЫЙ, КОТОРАЯ, КОТОРОЕ, КОТОРЫЕ. Các bạn đã biết mệnh đề … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 53”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 52

Aki Momiji | 5 Tháng Bảy, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Hôm nay chúng ta tiếp tục chủ đề câu phức hợp với liên từ КОТОРЫЙ, КОТОРАЯ, КОТОРОЕ, КОТОРЫЕ. Các bạn đã biết đặt câu như thế nào, những liên từ có biến … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 52”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 51

Aki Momiji | 13 Tháng Sáu, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Hôm nay chúng ta tiếp tục chủ đề câu phức hợp trong tiếng Nga với các liên từ КОТОРЫЙ, КОТОРАЯ, КОТОРОЕ, КОТОРЫЕ. Các bạn đã biết mệnh đề phức hợp cấu tạo … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 51”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 50

Aki Momiji | 13 Tháng Sáu, 2019

Тania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Tania, chị đang nghĩ gì vậy? Я ДУМАЮ О СВОЕЙ ПОДРУГЕ, У КОТОРОЙ СЕГОДНЯ ДЕНЬ РОЖДЕНИЯ. Tôi nghĩ về cô bạn, có sinh nhật vào hôm nay. Hôm nay chúng ta sẽ … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 50”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 49

Aki Momiji | 7 Tháng Sáu, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Hôm nay chúng ta tiếp tục chủ đề câu phức hợp trong tiếng Nga có sử dụng liên từ КОТОРЫЙ, КОТОРАЯ, КОТОРОЕ, КОТОРЫЕ. Trong bài trước những từ này đứng ở nguyên … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 49”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 48

Aki Momiji | 7 Tháng Sáu, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Hôm nay chúng ta tiếp tục chủ đề câu phức hợp trong tiếng Nga. Chúng ta sẽ học để sử dụng câu phức có mệnh đề phụ thuộc bắt đầu với từ … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 48”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 47

Aki Momiji | 31 Tháng Năm, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”.Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Người Nga có câu rằng, nếu tin vào điều kỳ diệu, thì nhất định điều kỳ diệu sẽ đến. Bài học hôm nay của chúng ta sẽ xoay quanh đề tài này. РОМАН … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 47”

“Chúng ta học tiếng Nga” – Bài 46

Aki Momiji | 31 Tháng Năm, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ!   Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách biểu đạt ngày tháng trong tiếng Nga. Trước ngưỡng cửa một năm mới, người ta luôn nhớ lại những sự kiện vui mừng … Đọc tiếp ““Chúng ta học tiếng Nga” – Bài 46”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 45

Aki Momiji | 24 Tháng Năm, 2019

Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Hôm nay chúng tôi tiếp tục chủ đề “mệnh đề phức hợp” trong tiếng Nga. Trong bài trước ta làm quen với những mệnh đề phức hợp bình đẳng và mệnh đề … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 45”

Chúng ta học tiếng Nga – Bài 44

Aki Momiji | 24 Tháng Năm, 2019

Các bạn thân mến, xin chào các bạn! ЗДРАВСТВУЙТЕ! Tania Rumyantseva và Đan Thi tiếp nối chương trình “Chúng ta học tiếng Nga”. Hôm nay chúng ta sẽ nói về những mệnh đề phức hợp trong tiếng Nga. Thông thường những mệnh đề này có hai loại. Loại thứ nhất là khi mà tất cả … Đọc tiếp “Chúng ta học tiếng Nga – Bài 44”