Trẻ sơ sinh trong bệnh viện cũng hưởng ứng World Cup

Nguyen Trang | 22 Tháng Sáu, 2018

Một bệnh viện ở Thái Lan đã nảy ra ý tưởng để hưởng ứng World Cup 2018 bằng cách cho các trẻ sơ sinh mặc trang phục của các đội bóng tham gia mùa giải năm nay. Lãnh đạo Bệnh viện Phyathai cho biết họ cũng muốn làm hài lòng những ông bố, bà mẹ … Đọc tiếp “Trẻ sơ sinh trong bệnh viện cũng hưởng ứng World Cup”

Nghị sĩ Nga xinh đẹp nức tiếng mời ông Trump sang thăm Crimea sau tuyên bố gây “sốc“

Aki Momiji | 17 Tháng Sáu, 2018

Cựu Công tố Crimea và hiện là nghị sĩ Nga Natalya Poklonskaya đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến thăm bán đảo Crimea, sau khi ông Trump được cho là có tuyên bố bán đảo Crimea thuộc về Nga. Lời mời của bà Poklonskaya được đưa ra ngay sau khi Buzzfeed dẫn hai nguồn … Đọc tiếp “Nghị sĩ Nga xinh đẹp nức tiếng mời ông Trump sang thăm Crimea sau tuyên bố gây “sốc“”

Mỹ phát đi cảnh báo về nguy cơ khủng bố trong dịp World Cup tại Nga

Aki Momiji | 16 Tháng Sáu, 2018

Bộ Ngoại giao Mỹ phát lời cảnh báo về việc khủng bố có thể nhắm tới các mục tiêu trong kỳ World Cup tại Nga, nhưng không nêu cụ thể bất cứ nguy cơ nào. Ngày 15/6, Bộ Ngoại giao Mỹ phát lời cảnh báo rằng các phần tử khủng bố có thể nhắm đến … Đọc tiếp “Mỹ phát đi cảnh báo về nguy cơ khủng bố trong dịp World Cup tại Nga”

Ông Trump nói với G7: Crimea thuộc Nga vì dân nói tiếng Nga

Aki Momiji | 15 Tháng Sáu, 2018

Tại Canada cuối tuần rồi, ông Trump nói với các lãnh đạo G7 rằng Crimea thuộc Nga vì dân ở đây nói tiếng Nga. RT (Nga) ngày 14-6 dẫn lại bài báo của trang tin Buzzfeed (Mỹ) rằng tại Canada cuối tuần rồi Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói với các lãnh đạo G7 … Đọc tiếp “Ông Trump nói với G7: Crimea thuộc Nga vì dân nói tiếng Nga”

Ba tàu ngầm Nga trong danh sách nguy hiểm nhất thế giới

Aki Momiji | 14 Tháng Sáu, 2018

Báo Mỹ National Interest điểm danh những tàu ngầm nguy hiểm nhất trên thế giới. Danh sách này bao gồm những tàu ngầm hoặc đang phục vụ, hoặc sẽ sớm được đưa vào trang bị. Trong năm chiếc đứng đầu, do các chuyên gia Mỹ đánh giá, có 3 tàu của Nga. Theo báo Mỹ, … Đọc tiếp “Ba tàu ngầm Nga trong danh sách nguy hiểm nhất thế giới”

Nga “phản pháo” mạnh về đòn giáng Mỹ

Aki Momiji | 13 Tháng Sáu, 2018

Bộ Ngoại giao Nga nói rằng các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ sẽ không có bất kỳ tác động nào đến chính sách đối ngoại và đối nội của nước này. Bộ Ngoại giao Nga nói rằng các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ sẽ không có bất kỳ tác động nào … Đọc tiếp “Nga “phản pháo” mạnh về đòn giáng Mỹ”

Mỹ trừng phạt các công ty Nga vì tham gia tấn công mạng

Aki Momiji | 12 Tháng Sáu, 2018

Bộ Tài chính Mỹ hôm 11.6 đưa ra lệnh trừng phạt theo luật được thông qua vào năm ngoái đối với năm công ty và ba giám đốc điều hành Nga vì đã tham gia vào các cuộc tấn công mạng. Theo CNBC, các công ty và doanh nhân này còn hỗ trợ lực lượng … Đọc tiếp “Mỹ trừng phạt các công ty Nga vì tham gia tấn công mạng”

Thủ tướng Anh nêu điều kiện Nga quay trở lại G8

Aki Momiji | 11 Tháng Sáu, 2018

Người đứng đầu chính phủ Anh Theresa May phát biểu tại quốc hội đã nêu điều kiện để bắt đầu đàm phán về sự trở lại của Nga với G8. “Bất kỳ cuộc nói chuyện về khả năng Nga trở lại G8 không thể xảy ra cho đến khi Nga thay đổi lập trường của … Đọc tiếp “Thủ tướng Anh nêu điều kiện Nga quay trở lại G8”

Độc đáo như cách ông Vladimir Putin tặng quà “người bạn tốt nhất” Tập Cận Bình

Aki Momiji | 9 Tháng Sáu, 2018

Tổng thống Nga Vladimir Putin tặng nhà lãnh đạo Trung Quốc món quà bất ngờ và độc đáo – một nhà tắm hơi nước kiểu Nga thực sự. Theo Tass, việc tặng quà diễn ra vào tối 8.6. Khi tặng món quà này, nhà lãnh đạo Nga trao cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận … Đọc tiếp “Độc đáo như cách ông Vladimir Putin tặng quà “người bạn tốt nhất” Tập Cận Bình”

Tổng thống Nga cảnh báo về hậu quả của Chiến tranh thế giới mới

Aki Momiji | 7 Tháng Sáu, 2018

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 7/6 tuyên bố cuộc chiến tranh thế giới mới có thể kết thúc nền văn minh, hiểu được điều này có thể tránh được xung đột toàn cầu. Phát biểu trong cuộc đối thoại trực tiếp thường niên với người dân, ông Putin nhấn mạnh: “Phải hiểu rằng chiến … Đọc tiếp “Tổng thống Nga cảnh báo về hậu quả của Chiến tranh thế giới mới”