Hé lộ môtô khổng lồ hộ tống Tổng thống Putin trong tương lai

Aki Momiji | 22 Tháng Sáu, 2018

Mẫu môtô nặng hơn nửa tấn, có vận tốc 250 km/h do nhà sản xuất súng AK thiết kế dự kiến sẽ tham gia đoàn tháp tùng Tổng thống Putin vào năm tới. Người đứng đầu Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Rostec cho biết, mẫu môtô hộ tống do công ty Kalashnikov – nhà … Đọc tiếp “Hé lộ môtô khổng lồ hộ tống Tổng thống Putin trong tương lai”

Chiến thắng ngọt ngào của Putin khi Nga gây bất ngờ ở World Cup

Aki Momiji | 22 Tháng Sáu, 2018

Trong bối cảnh đội tuyển Nga lần đầu vượt qua vòng đấu bảng kể từ thời Liên Xô, kỳ World Cup 2018 đang trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết với Tổng thống Nga Vladimir Putin. World Cup 2018 cũng giúp ông Putin gửi thông điệp với các đối thủ rằng, Nga vẫn đang … Đọc tiếp “Chiến thắng ngọt ngào của Putin khi Nga gây bất ngờ ở World Cup”

Vì sao World Cup ở Nga vắng flycam?

Nguyen Trang | 22 Tháng Sáu, 2018

Mật vụ Nga và Bộ Quốc phòng Nga đề xuất không dùng loại hình kỹ thuật flycam quay các trận bóng dưới mọi hình thức vì vấn đề an ninh. Phương tiện kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho công tác ghi hình lẫn an ninh nhưng vì sao nó vắng mặt tại Nga mùa … Đọc tiếp “Vì sao World Cup ở Nga vắng flycam?”

Búp bê Nga ‘biến hình’ vì World Cup

Aki Momiji | 21 Tháng Sáu, 2018

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, World Cup 2018 mang đến cho nghề sản xuất hàng lưu niệm của Nga một diện mạo mới theo nghĩa đen. Trang phục thi đấu của các đội tuyển giờ dường như đã là những món đồ quá phổ biến. Do đó, các cơ sở sản xuất tìm tòi, … Đọc tiếp “Búp bê Nga ‘biến hình’ vì World Cup”

Bọ ve đe dọa World cup 2018

Aki Momiji | 21 Tháng Sáu, 2018

Tờ DK ngày 15.6 cho hay, theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, Nga có số ca mắc bệnh TBE (viêm não do bọ ve cắn) được báo cáo cao nhất toàn cầu, trong đó số trường hợp mắc bệnh này hằng năm phải nằm viện từ 5.500 đến … Đọc tiếp “Bọ ve đe dọa World cup 2018”

Nghị sĩ Nga cưỡi ngựa đi làm nhằm phản đối giá xăng tăng

Aki Momiji | 21 Tháng Sáu, 2018

Nghị sỹ Puchkovsky cho rằng giá xăng tăng sẽ khiến nhiều người dân tại vùng Kamchatka gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là những người nghỉ hưu. Theo thông tin được đăng tải trên hãng thông tấn địa phương Kam 24, cảnh sát vùng Kamchatka (Nga) đã triệu tập và tạm giữ nghị … Đọc tiếp “Nghị sĩ Nga cưỡi ngựa đi làm nhằm phản đối giá xăng tăng”

Từ 1 tháng 7: Cơ quan thuế có quyền kiểm tra tất cả tài khỏan của người dân

Nguyen Trang | 20 Tháng Sáu, 2018

Luật sửa đổi Điều 86 Bộ luật thuế LB Nga bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 sắp tới quy định: theo yêu cầu của cơ quan thuế, tất cả các ngân hàng có nghĩa vụ cung cấp cho cơ quan này tất cả thông tin về việc chuyển tiền vào thẻ … Đọc tiếp “Từ 1 tháng 7: Cơ quan thuế có quyền kiểm tra tất cả tài khỏan của người dân”

Moscow ‘khốn đốn’ vì thiếu bia cho người hâm mộ World Cup

Aki Momiji | 20 Tháng Sáu, 2018

Nhiều nhà hàng và quán bar ở thủ đô Moscow, Nga đang đau đầu vì không có đủ bia để phục vụ cổ động viên bóng đá tới từ khắp nơi trên thế giới mùa World Cup. Theo Daily Mail, các cổ động viên bóng đá đang dự định đến Moscow xem World Cup có … Đọc tiếp “Moscow ‘khốn đốn’ vì thiếu bia cho người hâm mộ World Cup”

Moskva: Công viên Gorki tạm đóng cửa đối với khách tham quan

Nguyen Trang | 20 Tháng Sáu, 2018

Từ 6 giờ sáng ngày 23 và đến 8 giờ sáng 24 tháng 6, công viên Văn hóa Gorki (Парк Горького) ở thủ đô Moskva sẽ tạm đóng cửa đối với khách tham quan thông thường để tổ chức lễ hội tốt nghiệp của học sinh. Vào đêm 23-24 tháng 6 tại Công viên Gorky … Đọc tiếp “Moskva: Công viên Gorki tạm đóng cửa đối với khách tham quan”

Tổng thống Putin ghi bàn thắng ngoại giao quan trọng trong kỳ World Cup

Aki Momiji | 20 Tháng Sáu, 2018

Nga đang tổ chức World Cup 2018 và Tổng thống Putin đang ghi được những bàn thắng ngoại giao quan trọng trong bối cảnh gia tăng căng thẳng với các nước phương Tây. Những bàn thắng ngoại giao Một số nhà lãnh đạo thế giới đã đến Moscow và có những cuộc hội đàm quan … Đọc tiếp “Tổng thống Putin ghi bàn thắng ngoại giao quan trọng trong kỳ World Cup”