Đo độ “khủng” siêu chiến hạm Nga giới thiệu cho Việt Nam

Nguyen Trang | 14 Tháng Bảy, 2019

Tham dự Triển lãm Hải quân quốc tế IMDS-2019, đoàn đại diện Quân đội Nhân dân Việt Nam được phía Nga giới thiệu một trong những lớp tàu chiến mạnh nhất của nước này – Khinh hạm Đề án 22356. Ánh Dương Nguồn: kienthuc.net.vn Tin nổi bật

Tôn vinh 5 người Việt Nam tình nguyện bảo vệ thủ đô Moskva, LB Nga

Nguyen Trang | 11 Tháng Bảy, 2019

Bảo tàng Trung ương Các lực lượng vũ trang LB Nga ở thủ đô Moskva vừa bổ sung một giá trưng bày mới, trên đó có ghi họ tên và tiểu sử tóm tắt của 5 người Việt Nam nằm trong số những người Việt đã tình nguyện gia nhập Hồng quân Liên Xô khi … Đọc tiếp “Tôn vinh 5 người Việt Nam tình nguyện bảo vệ thủ đô Moskva, LB Nga”

Đường sắt Bắc Nam lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Aki Momiji | 11 Tháng Bảy, 2019

Mới đây, hãng tin Sputnik của Nga đã bầu chọn 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới. Tuyến đường sắt Thống nhất của Việt Nam cũng vinh dự nằm trong danh sách này. Theo Sputnik, bằng cách đi tàu Thống nhất Bắc – Nam, khách du lịch có thể khám phá Việt Nam qua … Đọc tiếp “Đường sắt Bắc Nam lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới”

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Moscow, Nga

Nguyen Trang | 10 Tháng Bảy, 2019

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đồng chí Hoàng Bình Quân đã có hàng loạt các cuộc làm việc với lãnh đạo các đảng tham chính của Nga. Từ ngày 8-10/7, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương … Đọc tiếp “Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Moscow, Nga”

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo

Nguyen Trang | 3 Tháng Bảy, 2019

Ngày 2/7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Sân bay quốc tế Sheremetyevo của LB Nga đã tổ chức lễ đón những chuyến bay đầu tiên của hãng đến và đi từ sân bay này với những nghi thức trang trọng. Chuyến bay đến mang số hiệu VN63 của … Đọc tiếp “Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo”

Vietnam Airlines chính thức khai thác sân Sheremetyevo, Nga

Aki Momiji | 3 Tháng Bảy, 2019

Ngày 3/7, Vietnam Airlines cho biết: Từ ngày 2/7/2019, hãng đã chính thức khai trương chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến sân bay Sheremetyevo, Nga. Đây là dấu mốc quan trọng để chuyển hoạt động khai thác từ sân bay Domodedovo sang sân bay này. Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN63 … Đọc tiếp “Vietnam Airlines chính thức khai thác sân Sheremetyevo, Nga”

Liên bang Nga muốn nhiều lao động Việt Nam sang làm việc

Aki Momiji | 29 Tháng Sáu, 2019

Nga mong muốn gia tăng số lượng lao động Việt Nam sang làm việc tại nước này, trung bình mỗi năm dự kiến sẽ tiếp nhận khoảng 15.000 – 20.000 người… Thông tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết, trong các ngày … Đọc tiếp “Liên bang Nga muốn nhiều lao động Việt Nam sang làm việc”

Việt Nam tham dự diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế tại Nga

Nguyen Trang | 24 Tháng Sáu, 2019

Đoàn đại biểu Việt Nam do Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã thăm và tham dự Diễn đàn Kỹ thuật quân sự quốc tế “Army-2019” tại Nga. Nhận lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Liên bang Nga, Đại tướng Sergey Shoigu … Đọc tiếp “Việt Nam tham dự diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế tại Nga”

Tổng bí thư, Chủ tịch nước trao đổi điện mừng với Tổng thống Putin

Nguyen Trang | 17 Tháng Sáu, 2019

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao đổi điện mừng nhân kỷ niệm 25 năm dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương. Thông cáo của Bộ Ngoại giao cho biết nhân dịp kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về những nguyên … Đọc tiếp “Tổng bí thư, Chủ tịch nước trao đổi điện mừng với Tổng thống Putin”

Xúc tiến đưa hàng Việt sang thị trường Nga

Nguyen Trang | 13 Tháng Sáu, 2019

Với dân số trên 143 triệu người, trong đó tầng lớp trung lưu ngày phát triển, Liên bang Nga được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng cho hàng Việt. Đặc biệt, cộng đồng hơn 100.000 người Việt sống tại Nga sẽ là cầu nối tốt cho doanh nghiệp (DN) Việt … Đọc tiếp “Xúc tiến đưa hàng Việt sang thị trường Nga”